ยังไม่ได้เป็นพาร์เนอร์กับเราใช่มั้ย? สมัครเลย
ร้านอาหารไทยสไตล์สตรีทฟู้ดที่ทำสดใหม่ทุกจาน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทั้งแบบร้านอาหารและเดลิเวอรี่ กว่า 100 สาขาทั่วเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล
ร้านเขียง
ส่วนราคาโดยเฉพาะในช่วงวิกฤตต้องคิดแทนลูกค้าว่าต้องเป็นราคาที่จ่ายได้ไม่แพงจนเกินไป ในขณะเดียวกันก็ต้องให้เกียรติลูกค้าที่มีความสามารถในการจ่ายมากขึ้น
ร้านรสดีเด็ด by นพ
จากคนที่เคยคิดว่าการส่งอาหารเป็นงานธรรมดาๆ แต่เมื่อได้เรียนรู้ ที่จะใส่หัวใจลงไปในงาน ก็พบว่างานที่ทำอยู่เป็นงานที่มีความหมายได้ และต้องการส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับทุกคน
“โน๊ต” ไรเดอร์ผู้ใส่หัวใจลงไปในงาน
หลายคนมองว่าการเป็นผู้หญิงมีข้อจำกัดในการทำงาน แต่เป็นที่ตัวเราเองมากกว่าที่จะทำแบบไหน
“ผิงผิง” ไรเดอร์แม่เลี้ยงเดี่ยวขับเคลื่อนชีวิตเพื่อลูก
ทีมงานที่มุ่งมั่นในการทำอาหารทุกจานให้ดีที่สุด ทำทุกจากจากใจเพื่อให้ลูกค้ามีความสุขกลับไป
ร้านคั่วกลิ้งผักสด
ถ้าเราทำให้ลูกค้ามีความสุขได้ ผมว่าพนักงานก็มีความสุขไปด้วย เราก็จะมีความรู้สึกว่า เราทำให้ลูกค้าพึงพอใจ เขาได้ในสิ่งที่เขาต้องการ
กรรมการบริหาร
โรงแรมราวินทราบีซ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ต้องใส่ใจ ต้องรักอาชีพ ถ้าเราใส่ใจ จริงจังที่สุดแล้ว เราจะหากินได้ อย่าปล่อยปะละเลย
ร้านไก่ทอดเจ๊กี ซอยโปโล